Ngày nay,đồng hồ đang dần trở thành một xu thế, trào lưu để khẳng định phong cách đẳng cấp, thời thượng. Bạn có thể nhìn thấy trên tay của bất cứ ai, một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hay một doanh nhân thành đạt, một cô nàng/anh chàng công sở hay giới trẻ học sinh, sinh viên đều có trên tay một chiếc đồng hồ đeo tay. Cùng với nhu cầu sử dụng tăng cao kéo theo nhu cầu sửa chữa đồng hồ cũng ngày một nhiều. Những người thợ sửa đồng hồ giỏi cũng ngày một hiếm hoi ít đi. Chính vì vậy, bạn đang tìm cho mình một cánh cửa một cơ hội để phát huy khả năng. Có phải bạn đang tìm một trung tâm nhận dạy nghề sửa chữa đồng hồ?

 

Nhận dạy nghề sửa chữa đồng hồ

 

 

1. Nghề sửa đồng hồ và những cơ hội nghề nghiệp

Những năm gần đây, khi mặt bằng chung chất lượng đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” đã không chỉ còn dừng lại ở tầng lớp thượng lưu mà đã trở thành nhu cầu chung của người dân mọi miền Việt Nam. Theo xu hướng chung, chiếc đồng hồ lúc này không còn chỉ là vật dụng tùy thân với chức năng xem giờ, mà còn mang vai trò là tài sản, vật trang sức, thậm chí là vật phẩm phong thủy. Trào lưu sử dụng đồng hồ đeo tay bỗng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chơi đồng hồ trở thành xu hướng. Những người chơi đồng hồ có không chỉ một mà thậm chí là bộ sưu tập nhiều chiếc đồng hồ thuộc nhiều thương hiệu, nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

 

Nhận dạy nghề sửa chữa đồng hồ

 

Nghề sửa chữa đồng hồ trở lại thời điểm cực thịnh. Thu nhập cao, cơ hội việc làm nở rộ, thậm chí xuất hiện tình trạng thiếu hụt nhân lực do cung không đáp ứng đủ cầu. Đặc biệt là những người thợ cao cấp trình độ đạt đẳng cấp thế giới thì càng hiếm hoi. Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ, mong muốn có một công việc lâu dài và ổn định với mức thu nhập cao, còn chờ gì mà không thử học nghề sửa chữa đồng hồ?

2. Học sửa đồng hồ có khó không?

Học sửa đồng hồ thường có 2 xu hướng. Một là học làm nghề kiếm sống. Hai là học vì sở thích, tò mò. Với sức hút ở thời điểm hiện tại, số lượng người chọn nghề sửa đồng hồ kiếm sống không còn nhiều nhiệt như những năm về trước. Song số lượng người muốn mày mò tìm hiểu như một sở thích thì lại tăng lên đáng kể. Vậy thật ra, việc học hỏi này có khó khăn?

 

Nhận dạy nghề sửa chữa đồng hồ

 

Trong thực tế không có việc gì là đơn giản. Đặc biệt khi gắn bó với những vật thể phức tạp như đồng hồ đeo tay. Mỗi một chiếc đồng hồ dù đơn giản nhất cũng là sự kết hợp của rất nhiều chi tiết nhỏ. Để sửa chữa luôn đòi hỏi sự chuẩn xác, tỉ mỉ về kỹ năng. Cũng như hiểu biết, trình độ và kinh nghiệm.Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là việc học sửa chữa đồng hồ đeo tay khó khăn. Nếu thật sự có đam mê, thì không gì là không thể!

3. Trung tâm đào tạo nhận dạy nghề sửa chữa đồng hồ

Với khao khát để người dùng Việt Nam được sử dụng và trải nghiệm môi trường dịch vụ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn thế giới, chúng tôi tự hào xây dựng nên Service Watch. Một nhân tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi trên con đường tiến hành mục tiêu này chính là đội ngũ những người thợ sửa chữa – những chuyên gia máy thời gian đầy nhiệt thành, tỉ mỉ và khéo léo, luôn đặt song hành chữ tài đi kèm chữ tâm.

Để nhân rộng mục tiêu và phát triển Đội ngũ thợ đồng hồ tay nghề cao tại Việt Nam, chúng tôi thiết lập Trung tâm Đào tạo nghề sửa chữa Đồng hồ trực thuộc Service Watch và nhận đào tạo học viên nhiều cấp độ.

Service Watch tự hào là mô hình Đào tạo – Dạy nghề sửa chữa đồng hồ theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển, chúng tôi đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên xuất sắc đầy tài năng, yêu nghề và có tâm đức phục vụ ngành đồng hô đang phát triển không ngừng.

 

Học nghề sửa chữa đồng hồ ở đâu Hà Nội uy tín?

 

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Service Watch?

Học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy và giáo trình riêng của Service Watch. Học viên được thực hành liên tục trên các dòng đồng hồ từ thấp cấp đến cao cấp tùy theo yêu cầu khóa học giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa thực tế.

  • Chúng tôi cam kết đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn sẽ có  đủ năng lực để làm việc tại các trung tâm bảo hành và cửa hàng sửa chữa với mức thu nhập hấp dẫn.
  • Tại Service Watch, học viên được giảng dạy và hướng dẫn bám sát trình độ từng cá nhân theo “Phương pháp dạy và học 1 kèm 1”. Mỗi học viên sẽ có chương trình, học phần riêng và được giáo viên kèm cặp hướng dẫn trực tiếp đảm bảo cứng tay nghề, tránh trường hợp học viên tiếp thu chậm, không hiểu bài, mất bài, không theo kịp chương trình học.
  • Lịch trình học lên đến 90% thời gian thực hành trực tiếp trên máy đồng hồ giúp học viên rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế.

Hãy đến Service Watch để trở thành những kỹ thuật viên sửa đồng hồ chuyên nghiệp thực thụ. Hãy đến trực tiếp Địa chỉ số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ với tư vấn viên số điện thoại: 088.6020.999 để được tư vấn hỗ trợ nhé!

5 thoughts on “Chuyện đào tạo nhận dạy nghề sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp

  1. thu says:

    em muốn học nghề sửa chữa đồng hồ bên mình có nhận học viên nữa không và có giới hạn độ tuổi không ạ?. 1 khóa học hết bao nhiêu thời gian và học phí là bao nhiêu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.