Sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ cao cấp nam trên cổ tay chắc chắn sẽ nâng tầm lịch lãm, bảnh bao và đẳng cấp của một quý ông, nhất là trong những cuộc họp quan  trọng với đối tác hoặc tiệc tùng trang trọng. Như vậy, việc sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp nam chính hãng ẩn sâu góp phần mở rộng tầm nhìn, đưa họ vào thế giới của đẳng cấp, quyền lực.

Đồng hồ cao cấp nam

Đồng hồ cao cấp nam – Lịch lãm thu hút phái đẹp

Đồng hồ nam thể hiện phong cách, vai trò của một người đàn ông. Đó là lí do những doanh nhân thành đạt, có địa vị,…luôn chọn cho mình một hay bộ sưu tập đồng hồ cao cấp nam hoàn hảo, nhất là đồng hồ Thụy Sỹ, tôn vinh cái tôi độc bản, nổi loạn của người đàn ông. Ngôi sao bóng đá – Kylian Mbappé trung thành với đồng hồ của thương hiệu Hublot, ngôi sao Hollywood – tài từ James Bond chuộng đồng hồ của nhà Omega. Vượt qua bao chông gai thử thách, những người nổi tiếng chưa bao giờ mất đi vẻ phong trần, điềm tĩnh và tự tin của mình.

“Danh mục đầu tư” cho doanh nhân– Không thể thiếu đồng hồ

Khác hẳn với phái đẹp, quý ông không cần đầu tư quá nhiều, chỉ cần một số phụ kiện hàng hiệu như: Suit, túi xách da, giày tây, bút doanh nhân, đồng hồ, laptop doanh nhân. Chỉ vậy thôi cũng đủ gây ấn tượng! Và đồng hồ có vai trò gì?

Một cái liếc mắt tinh tế về phía cổ tay luôn được đánh giá cao về tác phong, phong thái hơn gấp nhiều lần so với việc lấy ra cất vào điện thoại di động để xem giờ. Chưa hết, những cái bắt tay sau quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng quan trọng bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh mẽ nếu có sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

Đồng hồ cao cấp nam Thụy Sỹ

Đồng hồ cao cấp nam – phụ kiện không thể thiếu đối với doanh nhân thành đạt

Như vậy, với phái mạnh thành đạt hay những doanh dân trẻ. Không cần quá nhiều, chỉ cần có gu phong cách thời trang và phụ kiện hàng hiệu rõ ràng, ai cũng có thể tìm ra “danh mục đầu tư” gà đẻ trứng vàng để ghi điểm trong những sự kiện quan trọng.

Đồng hồ cao cấp nam – “ cho biết” chủ nhân họ là ai?

 Bạn sẽ làm gì khi sở hữu một chiếc đồng hồ nam Thụy Sỹ cho mình?

Chiếc đồng hồ nam cao cấp nói lên bạn là ai trong xã hội? Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời? Các mẫu đồng hồ nam của nhà Rolex, Patek Philippe, A.Lange & Sohne, …sẽ phản ánh gu thẩm mỹ và là thước đo túi tiền của chủ nhân. Một người đàn ông tài giỏi có khí chất lãnh đạo, bản lĩnh và quyến rũ cần hơn một chiếc đồng hồ nam tầm trung để khẳng định với mọi người xung quanh, với thế giới họ là ai? Sứ mệnh là gì?…

Đồng hồ cao cấp nam chính hãng

Vượt qua bao chông gai thử thách, những người nổi tiếng chưa bao giờ mất đi vẻ phong trần, điềm tĩnh và tự tin của mình, có lẽ…..nhờ đồng hồ cao cấp nam 

Ngoài chọn xe hơi, trang phục,… thì chọn thương hiệu đồng hồ nam là một nghệ thuật và người thích đeo đồng hồ mọi lúc mọi nơi, trong mọi không gian hoàn cảnh thường là những người luôn hướng tới tới phong thái thanh lịch, điềm đạm. Các khía cạnh về màu sắc, chất liệu, và loạt công năng của đồng hồ nam cũng trọng không kém.

Duy Trần watch – đơn vị chuyên về đồng hồ cao cấp nam, đồng hồ nữ cao cấp chính hãng thuộc phân khúc xa xỉ. Các sản phẩm của trưng bày giới thiệu tại boutique Duy Trần  bao gồm  những mẫu từ 20,000,000 đồng, 50,000,000 đồng, 100, 000,000 đồng,…. 1 tỉ cũng có, của các các thương hiệu nổi tiếng: Rolex, Hublot, Omega, Zenith, TAG Heuer,…

Đồng hồ cao cấp nam

Người thích đeo đồng thường có phong thái thanh lịch, điềm đạm

Đến với Duy Trần watch, bạn sẽ lạc vào một thế giới của những “tuyệt phẩm thời gian” mê đắm lòng người. Với phong cách chủ đạo của Châu Âu sang trọng, tinh tế, lịch lãm, Duy Trần watch chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số một của những quý ông thành đạt, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, công chức, dân văn phòng,…muốn tìm cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.