Đồng hồ luôn là sự theo đuổi của mỗi người đàn ông và mọi người chắc có nghe qua câu này: Một người đàn ông nên có một vài thứ trong đời, một chiếc đồng hồ tốt, một chiếc bật lửa zippo, một chiếc xe tốt, một người bạn tâm giao. Vậy làm thế nào để chọn một chiếc đồng hồ cơ nam tốt?

Các loại đồng hồ cơ cho nam giới

Có lẽ một trong những lý do lớn nhất khiến đồng hồ cơ cho nam giới trở nên đặc biệt là vì chúng không sử dụng pin hoặc điện để làm việc. Đồng hồ cơ nam được cung cấp năng lượng đơn giản bởi một dây cót hoặc một bánh đà giúp chúng hoạt động trong khoảng 40 giờ và nó có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn. Điều này làm cho đồng hồ cơ thân thiện với môi trường và cũng tiết kiệm chi phí vì bạn không cần phải chi tiền cho pin hoặc thậm chí phải chịu chi phí điện.

đồng hoofc ơ cho nam giới

Đồng hồ cơ nam là điểm nhấn quan trọng cho phong cách và cá tính của bạn

Khi nói đến đồng hồ cơ cho phái mạnh, bạn có hai lựa chọn là đồng hồ cơ nam lên dây cót hằng ngày và đồng hồ cơ nam tự động (hay còn gọi là đồng hồ automatic, không cần lên dây cót mà hoạt động dựa trên năng lượng cánh tay – cứ đeo là chạy – tháo ra mà hết dự trữ cót là chết).

Mặc dù sự khác biệt tạo nên giá trị của đồng hồ, nhưng đồng hồ automatic sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn nếu bạn có xu hướng hay quên đồ, vì bạn luôn phải nhớ lên dây cót đồng hồ cơ bằng tay, hoặc ngay cả khi bạn không định sử dụng nó hàng ngày. Tuy nhiên, với những người đam mê đồng hồ cơ, việc sở hữu một chiếc đồng hồ cơ không chỉ là nói về thời gian, đó là cách để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với lịch sử, sự tinh tế và sự khéo léo.

Vì sao bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ cơ học

Phong cách độc nhất. Các kỹ thuật chế tác bộ máy một chiếc đồng hồ cơ có thể nói là đỉnh cao. Bên trong chiếc đồng hồ của bạn là những bánh răng nhỏ và lò xo phối hợp với nhau để cho bạn thời gian. Sự quyến rũ từ những cỗ máy siêu tinh vi qua lớp kính trong suốt sẽ khiến bạn mê mẩn hàng giờ đồng hồ. Nếu bạn đánh giá cao sự khéo léo, hãy xem xét về việc thêm một chiếc đồng hồ chuyển động cơ học vào bộ sưu tập của bạn.

đồng hồ automatic

Đồng hồ cơ hấp dẫn người dùng bởi những chuyển động mượt mà quyến rũ

Đồng hồ cơ không cần thay pin. Bởi vì một chiếc đồng hồ cơ hoạt động bằng nguồn năng lượng sinh ra từ dây cót, nên bạn sẽ không bao giờ phải đến một thợ kim hoàn để thay thế pin. Khi đồng hồ ngừng tích tắc, bạn chỉ cần lên dây cót bằng tay.

Động tác tay trơn tru. Đối với một số người, một chuyển động quét mượt mà trên kim giây có tính thẩm mỹ cao hơn so với đồng hồ tik tok của đồng hồ thạch anh. Nếu bạn yêu thích chuyển động mượt mà này, hãy chọn một chiếc đồng hồ cơ.

Xúc giác. Đối với một số người, một trong những điều hấp dẫn của đồng hồ cơ là chủ sở hữu phải lên dây cót bằng tay để giữ cho nó hoạt động. Việc tự cuộn dây đồng hồ của bạn vào cuối ngày dường như kết nối bạn nhiều hơn với thời gian.

Đồng hồ Thụy Sỹ – Lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ cơ nam

Đồng hồ cơ Thụy Sỹ tốt không? Nếu nói đồng hồ cơ Thụy Sỹ đứng thứ 2 chắc chắn không có một tên tuổi nào dám đứng số 1. Đồng hồ Thụy Sĩ có thiết kế sang trọng và đắt tiền nhất thế giới với chất lượng tuyệt vời và chế tác nghệ thuật thủ công. Họ có thể sản xuất những phiên bản giới hạn số lượng, mẫu được tùy chỉnh theo ý khách hàng, kèm theo là mức giá trên trời. Và cho tới thời điểm này, không một bộ máy nào có thể vượt qua sự tinh vi của đồng hồ Thụy Sỹ.

đồng hồ cơ Thụy Sỹ

Không quá khó để sở hữu một chiếc đồng hồ cơ nam đẹp với mức giá phải chăng

Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Thụy Sỹ đang ngày càng được ưa chuộng với nhiều phân khúc giá, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Dù bạn là nhân viên văn phòng, kiến trúc sư, giám đốc doanh nghiệp, chính khách,… bạn đều có thể tìm thấy những chiếc đồng tuyệt vời với mức giá phải chăng cho đến xa xỉ.

Vậy mua đồng hồ cơ Thụy Sỹ ở đâu? Hãy đến với Duy Trần Watch, nhà phân phối chính hãng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu thế giới như đồng hồ Tissot, đồng hồ Omega, đồng hồ Victorinox,… tại địa chỉ 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.