Luôn là thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, với hàng loạt những sản phẩm đẳng cấp giá trị cao, đồng hồ Gucci cũng không phải một ấn phẩm ngoại lệ. Những cỗ máy thời gian hoàn hảo đã chinh phục mọi trái tim những người mến mộ yêu thích đồng hồ, tín đồ thời trang khắp thế giới.

Cùng bài viết tìm hiểu về đồng hồ Gucci nhé!

 

Đồng hồ Gucci - dấu ấn của sự đẳng cấp thời thượng

 

1. Những chiếc đồng hồ Gucci bắt đầu xuất hiện từ khi nào?

Kể từ khi thành lập Guccio Gucci tại Florence, Italy vào năm 1921, thương hiệu hơn 94 năm tuổi này đã đồng hành cùng những người Đàn ông và Phụ nữ sành điệu nhất thế giới. Các sản phẩm của Gucci đại diện cho sự quyến rũ hiện đại cùng các các chi tiết được làm thủ công tinh tế, thiết kế vô song đã tạo nên những sản phẩm Made In Italy cao cấp bậc nhất được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm của Gucci được sản xuất rất đa dạng dành cho cả Phụ nữ và Nam giới như: Túi xách, Hàng da nhỏ, Phụ kiện, Giày dép, Đồ trang sức, Đồng hồ, kính mắt, Nước hoa và Mỹ phẩm.

 

Đồng hồ Gucci - dấu ấn của sự đẳng cấp thời thượng

 

Gucci bắt đầu chú ý đến ngành thiết kế và phát triển đồng hồ vào những năm 1970 và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất và nhà phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới. Tất cả đều được lắp ráp thủ công tại Thụy Sĩ, đồng hồ Gucci thừa hưởng độ chính xác cũng như chất lượng uy tín từ đất nước rất nổi tiếng về ngành chế tác đồng hồ này. Xưởng sản xuất đặt tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, cái nôi của nghề thủ công chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, nơi tạo ra những chiếc đồng hồ vượt trội, chất lượng đỉnh cao với sự pha trộn độc đáo từ phong cách Ý và kỹ thuật làm đồng hồ Thụy Sĩ.

 

Đồng hồ Gucci - dấu ấn của sự đẳng cấp thời thượng

 

Đồng hồ Gucci là bản giao hưởng hòa nhịp giữa chất lượng đồng hồ Thụy Sĩ, cái nôi của ngành đồng hồ Thế giới, với phong cách thiết kế “sprezzatura” mang nét tinh tế đậm chất thời trang Ý, cái nôi của ngành thời trang Thế giới. Bằng thái độ nghiêm túc về chất lượng tiên tiến, độ chính xác trong chế tác và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Gucci cam kết cả về kiểu dáng và chất lượng cho sản phẩm, đã tập hợp những người thợ đồng hồ Thụy Sĩ tài hoa nhất với các kỹ năng thiết kế, chế tác với độ chính xác vô song để sản xuất đồng hồ Gucci.

2. Đồng hồ Gucci, dấu ấn của sự đẳng cấp thời thượng

Chế tác thủ công tỉ mỉ

 

Đồng hồ Gucci - dấu ấn của sự đẳng cấp thời thượng

 

Đồng hồ Gucci được chế tác hoàn toàn thủ công, tất thảy mọi chi tiết đều được làm bằng tay nên luôn đạt đến độ hoàn hảo nhất với vẻ ngoài cực đẹp và sang trọng, giúp khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân. Kể từ chiếc đồng hồ đầu tiên cho đến những sản phẩm sau này, đồng hồ Gucci chưa bao giờ khiến khách hàng của mình phải thất vọng với phong cách mới mẻ, độc đáo thay đổi qua từng thời kì.

Chất liệu cao cấp hàng đầu

 

Đồng hồ Gucci - dấu ấn của sự đẳng cấp thời thượng

 

Thép không rỉ, kiếng sapphire và bạc mềm là một trong những thành phần chính, đặc trưng hấp dẫn của thương hiệu. Bạc mềm (soft silver) vẫn còn rộng rãi đưa vào sử dụng đế thời trang hóa một số mặt số. Gucci model 3900, tung ra để vô hiệu hóa một sản phẩm của đối thủ, sở hữu một vòng đeo tay bằng chất liệu vải. Bây giờ, khi thích hợp đã được tạo ra cho sản phẩm của mình, đồng hồ Gucci bắt đầu thiết kế đồng hồ cầu kỳ hơn, và đã điểm cao nhất của sự xuất sắc. Gucci thật sự đã tạo ra những chiếc đồng hồ rất hấp dẫn và quyến rũ; là một trong những thiết kế đẹp nhất của đồng hồ Thụy Sĩ trong phong cách duyên dáng riêng của họ để có thể cạnh tranh với các đối thủ.

Danh tiếng lừng lẫy thế giới

 

Đồng hồ Gucci - dấu ấn của sự đẳng cấp thời thượng

 

Gucci tiếp tục tạo tiếng tăm trên toàn cầu thông qua việc kết hợp truyền thống và hiện đại vào sản phẩm của mình. Bất cứ khi nào bạn muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ thời thượng và phong cách tại sao bạn không thử chọn một chiếc đồng hồ của Gucci, đồng hồ Gucci cung cấp một sự lựa chọn rộng rãi về kiểu cho bạn để chắc chắn bạn tìm được một chiếc phù hợp với phong cách thời trang của bạn cùng với đồng thời sẽ kèm theo một sự bảo đảm đáng tin cậy của họ. Gucci luôn được nhắc đến là thương hiệu và sản phẩm cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.

Gucci đã trở thành một biểu tượng thời trang toàn cầu, đeo chiếc đồng hồ Gucci trên tay để tạo nên sự khác biệt, danh giá và đẳng cấp mọi thời đại!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.