Có thể đồng hồ đang trở nên ít quan trọng hơn vì sự xuất hiện của những chiếc điện thoại thoại thông minh có khả năng hiển thị thời gian. Nhưng giá trị của đồng hồ chưa bao giờ mất đi. Bởi đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn là khao khát mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được sở hữu. Đồng hồ là biểu tượng cho quyền lực và danh vọng của người đàn ông thành công. Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông thành đạt nhất định phải sở hữu một chiếc đồng hồ nam đẹp.

Làm chủ thời gian với đồng hồ nam đeo tay của bạn

Hãy bắt đầu với lợi ích tốt nhất của việc đeo đồng hồ nam đẹp và mục đích chính mà nó được phát minh – để nói về thời gian. Tại sao một người đàn ông hiện đại cần phải có một chiếc đồng hồ đeo tay?

Điện thoại thông minh đôi khi cũng vô dụng nếu hết pin

Điện thoại thông minh đôi khi cũng vô dụng nếu hết pin

 

Đồng hồ đeo tay rất tiện lợi. Thay vì lấy chiếc điện thoại của bạn ra khỏi túi một cách thô lỗ, bạn chỉ cần liếc nhanh vào cổ tay của bạn và bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thời gian hiện tại. Và đồng hồ có thể đi cùng bạn những nơi mà điện thoại của bạn không thể, chẳng hạn như bể bơi, bãi biển, đường chạy đua hoặc trong một cuộc họp chiều dài với pin điện thoại báo sắp hết.

Trang bị một chiếc đồng hồ, bạn sẽ không thể bị trễ một cuộc họp quan trọng hay đánh mất những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình của bạn.

Tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp

Thật bất lịch sự và vô duyên khi bạn cố rút điện thoại ra giữa cuộc họp để xem mấy giờ. Giả sử bạn đang họp và bạn cần biết mấy giờ rồi. Nhưng chờ đã, bạn không có đồng hồ. Vì vậy, bạn phải đào điện thoại ra khỏi túi, hoặc ví của bạn và có thể đánh lạc hướng người ngồi bên cạnh bạn, chỉ để kiểm tra và xem mấy giờ. Điều gì xảy ra nếu có một bài thuyết trình đang diễn ra? Sau đó, ánh sáng nhỏ của bạn cũng sẽ đánh lạc hướng người ngồi bên cạnh bạn! Sẽ thật tinh tế và đẳng cấp hơn rất nhiều khi bạn lướt nhanh qua đồng hồ đeo tay hơn là dành thời gian để dán mắt vào điện thoại của bạn.

Trước khi có điện thoại không phải chúng ta đều xem giờ bằng đồng hồ sao?

Trước khi có điện thoại không phải chúng ta đều xem giờ bằng đồng hồ sao?

Đeo đồng hồ cũng giúp bạn không phải hỏi ý kiến ​​điện thoại để biết thời gian. Và là phép từ chối lịch sự khi đồng nghiệp của bạn đang kể một trong những câu chuyện không bao giờ hết của anh ấy và bạn thì không muốn cư xử thô lỗ bằng cách rút điện thoại ra.

Đồng hồ nâng cao giá trị thương hiệu cá nhân của bạn

Đeo đồng hồ cũng là một phần tiềm năng của thương hiệu cá nhân của bạn. Bạn sẽ luôn bị đánh giá qua cách ăn mặc, vì vậy bạn cũng cần phải kiểm soát thông điệp từ phong cách cá nhân của mình. Đồng hồ là một cứu cánh cho bạn trong các tình huống đặc biệt như khi đi phỏng vấn – Này, tôi là một người tuyệt vời, hãy nhìn vào chiếc đồng hồ Thụy Sỹ này.

Đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng hay khách hàng

Đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng hay khách hàng

Dù không lên tiếng, nhưng đồng hồ nói rất nhiều về chất lượng và tính cách của người đeo nó. Bạn không cần kể lể những ưu điểm hay lo sợ những điều chưa hoàn mỹ trong mắt nhà tuyển dụng. Những người biết trân trọng thời gian và cẩn thận sẽ luôn có một chiếc đồng hồ đeo tay thay vì nhìn vào màn hình điện thoại mỗi phút. Thương hiệu cá nhân rất quan trọng và đeo đồng hồ có thể giúp bạn truyền tải thông điệp đó mà không cần phải đọc sơ yếu lý lịch của bạn. 

Đồng hồ nam đẹp giúp cải thiện vẻ ngoài của bất kỳ người đàn ông nào

Bạn có thể thấy rằng việc thêm một phụ kiện ngay lập tức sẽ cải thiện phong cách của bạn và khiến bạn trông tốt hơn. Tuy nhiên, đàn ông không có nhiều phụ kiện thời trang có thể mặc. Ngoài những phụ kiện chuyên nghiệp như cà vạt và túi vuông, đàn ông có thể mặc phụ kiện gì? Khăn quàng cổ? Đình chỉ? Găng tay?

Đồng hồ đeo tay sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho quý ông lịch lãm

Đồng hồ đeo tay sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho quý ông lịch lãm

Hầu hết các chàng trai cảm thấy họ không thoải mái và đôi khi là khó chịu khi mặc những phụ kiện này. Nhưng một chiếc đồng hồ nam đẹp đem lại cảm giác tự nhiên và thoải mái với hầu hết tất cả đàn ông. Đồng hồ có phong cách truyền thống, thích hợp cho nhiều phong cách thời trang và không lỗi mốt. Những người vĩ đại như Bill Gates, Bono, Elon Musk, Warren Buffet và Giáo hoàng Francis tất cả đều đeo đồng hồ. Họ trông thật tinh tế. Họ không thu hút sự chú ý vào bản thân, nhưng gây ấn tượng khi được chú ý.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.