Đồng hồ Nhật Bản Seiko xách tay được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn so với mua tại Việt Nam do không phải đóng thuế, hay đôi khi đó là món quà được bạn bè, người thân đi du lịch mua tặng. Tuy nhiên, một vấn đề mà ít người quan tâm và gặp khó khi mua hàng xách tay đó là tấm vé bảo hành khi đồng hồ gặp sự cố.

Vậy đồng hồ Nhật Bản Seiko xách tay  bảo hành ở đâu?

Đồng hồ xách tay: Rẻ hay đắt

Điều đầu tiên không thể phủ nhận đó là đồng hồ xách tay Thụy Sỹ, Nhật Bản… hay từ bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với khi mua đồng hồ chính hãng tại các đại lý được ủy quyền bán hàng chính hãng trong nước.

Đồng hồ Nhật Bản Sieko xách tay bảo hành ở đâu?

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi khi vận chuyển về Việt Nam đồng hồ xách tay được chia ra với số lượng nhỏ nên phải chịu mức thuế nhập khẩu rất thấp thậm chí là không phải gánh bất kỳ loại thuế nào. Trong khi đó, những đại lý trong nước được hãng uỷ quyền phân phối chính thức như Duy Tran Watch khi nhập đồng hồ trực tiếp từ hãng về sẽ phải đóng đầy đủ các loại thuế nhập khẩu cũng như những loại thuế phát sinh trong quá trình kinh doanh cùng rất nhiều các chi phí khác trong quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, mua hàng xách tay thì thứ mà bạn nhận được chỉ là lợi ích về giá tiền nhưng còn chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi thì không có gì là đảm bảo. Nếu đó là hàng giả, hàng replica,… thì thực sự số tiền bạn bỏ ra còn đắt hơn so với mua một chiếc đồng hồ chính hãng tại các cửa hàng.

Đồng hồ xách tay và nguy cơ tiền mất tật mang

Một là, chất lượng đồng hồ không được đảm bảo tuyệt đối. Khi người mua không có kiến thức về đồng hồ sẽ có nguy cơ mua phải những chiếc đồng hồ xách tay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng tồn kho, lỗi mốt,  hàng trộm cắp hoặc là những chiếc đồng hồ cũ được gắn lại mác mới. Chưa kể những nơi bán hàng xách tay thường là những người kinh doanh nhỏ lẻ vì sự hấp dẫn của lợi nhuận hoặc do sự hiểu biết về sản phẩm hạn chế nên khả năng bạn mua phải đồng hồ fake là rất cao và suy cho cùng thì người chịu thiệt vẫn chính là bạn.

Đồng hồ Nhật Bản Sieko xách tay bảo hành ở đâu?

Hai là, bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối về vấn đề bảo hành, sửa chữa đồng hồ: Trường hợp mua đồng hồ xách tay, dù kèm theo bảo hành đầy đủ bạn sẽ không được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng tại các trung tâm bảo hành của hãng tại Việt Nam.  

Có một lưu ý dành cho người tiêu dùng, đó là trung tâm bảo hành sử chữa uy tín của hãng trong nước chỉ chấp nhận bảo hành cho những sản phẩm đồng hồ được mua tại các địa chỉ được hãng ủy quyền phân phối chính hãng. Đồng thời, khi chiếc đồng hồ của bạn là những mẫu độc lạ, chưa phân phối ở trong nước, bạn sẽ không tìm được phụ kiện để tiến hành thay thế. Thảm hại nhất, khi bạn mua đồng hồ xách tay, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí đắt đỏ để sửa chữa đồng hồ.

Mua và bảo hành đồng hồ chính hãng tại Duy Tran Watch

Với sự thật trên thị trường hiện nay chiếm đến 80% là đồng hồ fake, việc đặt niềm tin cho những thương gia bán hàng xách tay quả là một canh bạc của người dùng. Tốt nhất bạn hãy chọn những đại lý được hãng uỷ quyền phân phối chính thức tại Việt Nam mặc dù giá đắt hơn nhưng đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Đồng hồ Nhật Bản Sieko xách tay bảo hành ở đâu?

Và ghé mua trực tiếp tại cửa hàng Duy Tran Watch tại 100 Thái Hà, Hà Nội để được chiêm ngưỡng tận mắt thế giới đồng hồ siêu đẹp, đa dạng mẫu mã. Duy Tran Watch là đơn vị được ủy quyền phân phối đồng hồ chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như: Rolex, Longines, Tissot, Seiko, Citizen, Orient,… Luôn là điểm đến tin cậy của những khách hàng yêu thích đồng hồ và chắc chắn đồng hồ Duy Trần luôn là người bạn uy tín, chất lượng đồng hành bền bỉ, vững chắc cùng thời gian với mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.