Skagen là thương hiệu đồng hồ mang đậm phong cách của Đan Mạch. Những mẫu đồng hồ Skagen chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm hứng tuyệt vời của vẻ đẹp thiên nhiên vùng biển Đan Mạch và vẻ đẹp hiện đại. Tuy vẻ ngoài của các sản phẩm đồng hồ đến từ thương hiệu này khá đơn giản nhưng chúng luôn toát lên sự tinh tế và cuốn hút đến khó cưỡng. Để tích kiệm chi phí, bạn đã rinh em nó về qua hàng xách tay, tuy nhiên qua quá trình sử dụng chiếc đồng hồ Skagen của bạn gặp vấn đề phát sinh trục trặc. Đây cũng chính là lúc bạn cần đến chế độ bảo hành cũng như quyền lợi từ nhà sản xuất.

Câu hỏi đặt ra là: đồng hồ xách tay Skagen bảo hành ở đâu?

 

Đồng hồ xách tay Skagen bảo hành ở đâu?

 

1. Đồng hồ xách tay Skagen có được bảo hành?

Câu chuyện bảo hành đôi khi với một số người mua không mấy bận tâm, chỉ khi có gặp vấn đề họ mới tìm hiểu về chế độ bảo hành. Ưu điểm lớn nhất mà ai cũng có thể nhận thấy đó chính là giá của một chiếc Skagen xách tay Nhật Bản sẽ rẻ hơn hàng quốc tế tại các đại lý từ 10 – 20%, thậm chí còn rẻ hơn tới 30% và nếu mua 1 siêu phẩm như Skagen thì bạn cũng tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ. Cái gì cũng có hai mặt của nó, với chi phí ban đầu là rẻ hơn nhưng thật tiếc là đối với những chiếc đồng hồ xách tay Skagen thì không có chế độ bảo hành.

 

Đồng hồ xách tay Skagen bảo hành ở đâu?

 

Trong trường hợp đó là đồng hồ giả thì coi như bạn mất trắng số tiền bỏ ra rồi. Trong trường hợp đó là đồng hồ thật (mua tại cửa hàng phân phối đồng hồ Skagen tại nước ngoài) thì cũng vẫn không được hưởng chế độ bảo hành ở Việt Nam. Nếu chiếc đồng hồ Skagen của bạn may mắn có sổ bảo hành quốc tế đi kèm thì cũng chỉ áp dụng cho trung tâm bảo hành đồng hồ Skagen quốc tế. Hiện tại ở Việt Nam, Skagen chưa đặt trung tâm bảo hành quốc tế nào. Đồng nghĩa với việc, đồng hồ xảy ra vấn đề, bạn sẽ phải gửi ra nước ngoài để bảo hành theo đúng quyền lợi.

2. Đồng hồ Skagen xách tay – Lợi bất cập hại

Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm xách tay nào thì đều đồng nghĩa với việc bạn đang cầm một con dao có 2 lưỡi và đồng hồ Skagen xách tay cũng vậy. Tại sao ư? Bởi vì nó sẽ chẳng bao giờ được hưởng những chính sách của hãng dù là vẫn là một sản phẩm do chính hãng tạo ra.

Giá của đồng hồ xách tay rẻ hơn không phải vì nó được làm từ những chất liệu, linh kiệm kém chất lượng mà bởi vì nó là hàng trốn thuế. Hơn nữa, đa phần bạn đều mua Skagen xách tay theo dạng đặt online và giao hàng tận nơi nên người bán đã không mất chi phí thuê mặt bằng nên mức giá lại càng có sự chênh lệch rõ rệt so với những đại lý Skagen chính hãng. Khi mua hàng xách tay, thứ mà bạn nhận được chỉ là lợi ích về giá tiền nhưng còn chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi thì không có gì là đảm bảo.

 

Đồng hồ xách tay Skagen bảo hành ở đâu?

 

Điều này là hoàn toàn đúng đối với một thị trường mà đồ xách tay ngày càng được buôn bán công khai. Không giấy tờ, không kiểm chứng thì làm sao bạn có thể hưởng được gói bảo hành mà Skagen cung cấp tới khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất hàng fake ngày càng tinh vi nên trường hợp bạn bị lừa bởi những chiếc đồng hồ giả hoặc những sản phẩm bị thay thế linh kiện rất dễ xảy ra.

Như vậy đồng hồ xách tay Skagen đem về bị hỏng thì đi bảo hành ở đâu, ai sẽ bảo hành cho chúng ta, giá tiền ra sao là những câu hỏi không tìm được câu trả lời. Vì bản thân đồng hồ xách tay là không có chế độ bảo hành. Vậy nên nếu như bạn đang có ý định mua đồng hồ xách tay Skagen chính hãng thì hãy bỏ ý định đó đi. Bạn phải cẩn thận nếu không lại mua đồ giá hàng chính hãng nhưng đem về hàng Fake nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.