Hà Nội là thủ đô của các nước, là trung tâm kinh tế, xã hội. Nơi hội tụ nhiều nhãn hàng xa xỉ ở cả mảng thời trang, công nghệ, trong đó có đồng hồ cao cấp….. Vì thế những nhu cầu về sửa chữa đồng hồ ngày càng cao, càng khắt khe hơn.

sưả chữa đồng hồ

Địa chỉ sửa chữa và bảo hành đồng hồ uy tín tại Hà Nội 

Người dùng luôn mong muốn tìm được trung tâm sửa chữa và bảo hành đồng hồ uy tín để những chiếc đồng hồ cao cấp của mình được sửa chữa, bảo hành tốt nhất. Nhưng trên thực tế, có nhiều trung tâm sửa chữa đồng hồ không uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay đạo đức nghề nghiệp… khiến khách hàng có tâm lý lo lắng khi mỗi khi đồng hồ trục trặc thì không biết xử lý như thế nào, sửa chữa ở đâu uy tín.

Nhiều khách hàng mang đồng hồ đi sửa ở những địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội không tên tuổi để rồi sập bẫy “tiền mất – tật vẫn mang – mua bực vào người”.  Nếu bạn đã từng gặp những địa chỉ sửa chữa như vậy: “một lần – mãi mãi không quay lại” thì hãy trải nghiệm thử trung tâm sửa chữa – bảo hành đồng hồ tại số 100 Thái Hà – phường Trung Liệt – quận Đống Đa – Hà Nội. Đơn vị cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách sửa chữa đồng hồ.

sưả chữa đồng hồ

Sửa chữa và bảo hành đồng hồ: uy tín – giá tốt – bảo hành dài hạn

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội – số 100 Thái Hà phục vụ mọi nhu cầu về dịch vụ sửa chữa đồng hồ, sửa chữa đa dạng các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, xa xỉ…. Trung tâm sửa chữa và bảo hành luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, sự minh bạch trong quy trình sửa chữa, phụ kiện đồng hồ cũng như đạo đức nghề nghiệp… để khách hàng được sử dụng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Đầu tiên sẽ chuẩn đoán đúng nguyên nhân khiến đồng hồ hỏng hóc. Sau đó, tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất, có lợi nhất đến khách hàng. Và cuối cùng báo giá trước khi sửa chữa.

sưả chữa đồng hồ uy tín hà nội

Tại trung tâm sửa chữa bảo hành đồng hồ số 100 Thái Hà, khách hàng sẽ được sử dụng chuỗi các loại hình dịch vụ sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa đồng hồ trong khoảng thời gian dài (tùy từng hạng mục sửa chữa). Đặc biệt quy trình sửa chữa diễn ra minh bạch, khách có thể ngồi xem kỹ thuật xử lý chiếc đồng hồ của mình. Đối với trường hợp đồng hồ cần để lại dài ngày, sẽ được ghi hóa đơn, thông tin rõ ràng.

Tổng hợp các dịch vụ nổi bật của trung tâm

Các dịch vụ chủ đạo tại trung tâm sửa chữa – bảo hành đồng hồ gồm:

– Lau dầu – Bảo dưỡng, vệ sinh đồng hồ.

–  Thay pin đồng hồ, thay dây đồng hồ các loại (dây da, dây kim loại, dây cao su, dây vải)

– Thay mặt kính cho đồng hồ

– Thay linh kiện (núm vặn, zoăng, IC, vành tóc, kim, cọc số,…) bảo hành dài hạn.

– Đánh bóng đồng hồ.

– Thu mua đồng hồ cũ giá cao

Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt khách hàng được những những ưu đãi về dịch vụ như:

Giảm 10% -20% chi phí phí sửa chữa.

Giảm giá phụ kiện 10 -20%.

sưả chữa đồng hồ uy tín hà nội

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100

Email: info@erawatch.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.