Không chỉ nhắc tới độ bền mà độ chính xác của đồng hồ quốc gia này cũng là một lời ca thán của những nhà chuyên gia. Không quá chú trọng vào từng chi tiết tinh xảo mà thương hiệu đồng hồ Zeppelin tập trung vào tính ổn định thời gian và công suất, mang đến những sản phẩm “nồi đồng cối đá” và chính xác tuyệt đối.

Vậy đồng hồ Zeppelin của nước nào?

 

Đồng hồ Zeppelin của nước nào?

 

1. Truy tìm nguồn cội của những chiếc đồng hồ Zeppelin

Thụy Sỹ được mệnh danh là đất nước của những chiếc đồng hồ. Với những ai đã “trót yêu” đồng hồ đeo tay chắc hẳn sẽ thấy, đồng hồ Đức là đối thủ đáng gườm nhất của Thụy Sĩ. Những sản phẩm đến từ Đức đều phải trải qua công đoạn sản xuất khắt khe và nghiêm ngặt bậc nhất để cho ra đời những sản phẩm siêu bền với thời gian.

Zeppelin ban đầu không phải tên thương hiệu đồng hồ mà là tên của tàu bay – khinh khí cầu cứng. Dòng khinh khí cầu này một thời gian dài chính là biểu tượng đặc trưng nhất của người Đức trong suốt giai đoạn từ cuối thế kỷ 19 cho tới khi kết thúc Thế Chiến I. Sau khi chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc, những chiếc tàu bay Zeppelin này bị buộc giao nộp lại cho quân Đồng Minh, để ngăn chặn việc bị rơi vào tay nước khác thì chính những công nhân chế tạo ra Zeppelin đã phá hủy chúng.

 

Đồng hồ Zeppelin của nước nào?

 

Cuối thế kỉ 20, hình ảnh chiếc máy bay Zeppelin huyền thoại mới được Công ty POINT tec tái hiện lại trong Bộ sưu tập đồng hồ của mình. Kể từ đó, thương hiệu đồng hồ Zeppelin đánh dấu cái tên vào ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ như một thương hiệu tái hiện cả một nền lịch sử của nước Đức.

2. Đồng hồ Zeppelin – những cỗ máy thời gian bền bỉ và chính xác

Dường như có chung tôn chỉ trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, dù sáng tạo và đa dạng tới đâu, các thương hiệu đến từ Đức luôn có chung một đặc điểm là thanh lịch, bền bỉ và thể hiện được đẳng cấp thượng lưu của chính người Đức đối với thế giới. Trong số đó, thương hiệu đồng hồ Zeppelin đã thực hiện tốt sứ mệnh của những chiếc đồng hồ Đức là mang khát vọng thượng lưu chinh phục toàn bộ thế giới.

 

Đồng hồ Zeppelin của nước nào?

 

Không hề thua kém  về độ bền, độ chính xác, sự ổn định thương hiệu đồng hồ, Zeppelin cũng thuộc số sản phẩm đứng đầu ngành công nghiệp đồng hồ Đức. Bất kể là đơn giản hay phức tạp thì những thiết kế đồng hồ Đức đều có nét riêng biệt sánh bước cùng những người “anh em” công nghệ Nhật Bản hay Thụy Sỹ. Những thiết kế mới lên tiếp được ra đời thể hiện cho sự tái lập thương hiệu. Những gì thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ làm được thì các thương hiệu Đức cũng làm được, không những thế còn được đánh giá tốt hơn.

Trải qua hai cuộc đại chiến thế giới khiến các hãng đồng hồ Đức bị khủng hoảng nghiêm trọng và mới khôi phục trong hai ba mươi năm trở lại đây. Cho đến hiện tại, rất nhiều thương hiệu đã chết được tái lập, thương hiệu mới ra đời, tất cả đều theo đuổi một tiêu chỉ: vẻ đẹp cho chất lượng cao nhất.

 

Đồng hồ Zeppelin của nước nào?

 

Tuy nhiên, khiếm khuyết mà cũng không phải khiếm khuyết của đồng hồ Đức đó là  hiện nay đồng hồ Zeppelin chuyên về những thiết kế đồng hồ Automatic  hơn là những thiết kế đồng hồ quartz. Những sản phẩm đồng hồ pin của các thương hiệu Đức đều dùng máy có xuất xứ từ Nhật Bản, Thụy Sĩ. Chất lượng đánh giá siêu bền. Với những tiêu chuẩn lắp ráp nghiêm ngặt kể cả đối với những mẫu đồng hồ ngày nay không còn tự sản xuất máy mà sử dụng bộ máy Nhật Bản, Thụy Sĩ nhưng chỉ cần được ráp tại Đức thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng “chuẩn Đức”.

3. Đồng hồ Zeppelin dấu ấn văn hóa lịch sử

Đồng hồ Zeppelin là sự hài hòa về văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và kiến trúc như biểu tượng của một chiếc máy bay, với những tông màu mang phong cách sang trọng, hiện đại. Những chiếc đồng hồ Zeppelin mang lại vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa đậm chất phong lưu như những người đàn ông mạnh mẽ, cuốn hút. Một sự kết hợp đối lập nhưng vô cùng hài hòa.

 

Đồng hồ Zeppelin của nước nào?

 

Zeppelin với thiết kế mang đậm chất cổ điển hàng không, một chất Đức nguyên vẹn và không bị phai mờ trong từng thiết kế, từng đường nét. Điểm đặc biệt của dòng đồng hồ này chính là các phiên bản được thiết kế có sự liên quan mật thiết tới lịch sử, tới những chiếc tàu bay Zeppelin xưa kia. Zeppelin với chất lượng siêu bền nhờ vào các thiết kế nồi đồng cối đá và các tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm khắt khe. 

Những chiếc đồng hồ Automatic của Zeppelin chỉ mỏng từ 8mm đến 10mm, đây là những con số kỉ lục mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Đó cũng chính là điểm ưu việt trong thiết kế để những chiếc đồng hồ Zeppelin tạo nên nét đặc trưng riêng.

Ngày này, khi nền công nghiệp sản xuất đồng hồ phát triển ồ ạt với nhiều thương hiệu mới ra đời, buộc những thương hiệu đồng hồ bước vào cuộc đua sáng tạo và phát triển đa dạng, tuy nhiên, thương hiệu Zeppelin vẫn giữ cho mình những đặc trưng riêng thanh lịch, bền bỉ và thể hiện đẳng cấp thượng lưu qua từng thiết kế, từng đường nét.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.