Đồng hồ giả hay còn gọi là đồng hồ fake không còn là khái niệm xa lạ với những người yêu đồng hồ. Theo công bố của một trang chuyên thẩm định đồng hồ thật thì trong 20.000 chiếc đồng hồ được thẩm định thì có đến 8.600 chiếc được phát hiện là giả. Giữa một thị trường rối ren và nhũng nhiễu như vậy, mặc dù bạn đã rất cẩn trọng khi quyết định mua một chiếc đồng hồ hàng hiệu nào đó.

Tuy nhiên, những ám ảnh về hàng thật và hàng giả chắc hẳn cũng làm bạn không tránh khỏi e ngại và lo lắng. Thẩm định đồng hồ thật – giả ở đâu miễn phí? uy tín?

 

Thẩm định đồng hồ thật - giả ở đâu miễn phí? uy tín?

 

Thẩm định đồng hồ ở Hà Nội: Chuyên gia cũng phải “toát mồ hôi hột”!

Những ngày gần đây, thông tin về vấn nạn đồng hồ giả tràn ngập, “lũng đoạn” thị trường Hà Nội đang khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng, bất an.Tình trạng buôn bán đồng hồ fake (giả) phổ biến đến mức cứ hai chiếc đồng hồ đang sử dụng thì có một chiếc là thật, chiếc còn lại là hàng nhái bằng công nghệ tinh vi. Không chỉ nhái về kiểu dáng, màu sắc, đường nét, đồng hồ fake thậm chí còn “làm giả y như thật” những chi tiết ít ai ngờ đến như… thẻ bảo hành, mã code của nhà sản xuất.

 

Thẩm định đồng hồ thật - giả ở đâu miễn phí? uy tín?

 

Đây là một hồi chuông cảnh báo đến tất cả người tiêu dùng, bởi hiện nay, đồng hồ được coi trọng giống như một món đồ trang sức có giá trị lớn, đam mê của nhiều người chứ không còn đơn thuần là chỉ xem giờ. Nắm bắt được nhu cầu này, ngành công nghiệp đồng hồ giả xuất hiện, hàng ngàn chiếc đồng hồ đeo tay được bày bán công khai mà không hề có “giấy khai sinh”. Người kinh doanh chỉ quan tâm đến lợi nhuận cao, còn khách hàng thì ham rẻ. Thậm chí, rất nhiều chiêu thức bán hàng khôn khéo của gian thương khiến người tiêu dùng “hoa mắt” không thể phân biệt được thật – giả.

Chính vì thế, việc phân biệt đồng hồ thật giả với người tiêu dùng là một bài toán khó, thậm chí thợ đồng hồ trong nghề nhiều khi cũng phải “toát mồ hôi hột”. Đó cũng chính là lý do vì sao người tiêu dùng vẫn bị “móc túi” từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng vì “mua nhầm” hàng giả.

 

Thẩm định đồng hồ thật - giả ở đâu miễn phí? uy tín?

 

Với những thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi, đồng hồ fake đang được “phù phép” để qua mắt người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng mua được đồng hồ chính hãng trong thời buổi thật giả nhiễu nhương như vậy?. Giải pháp duy nhất cho bạn đó là tìm đến những trung tâm uy tín, chất lượng để kiểm định đồng hồ

Thẩm định đồng hồ thật – giả ở đâu miễn phí? uy tín?

Với đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ, được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu. Sở hữu nền tảng kiến thức tốt, cộng thêm sự tinh nhạy trong nghề chắc chắn sẽ thẩm định đồng hồ thật giả một cách tường tận nhất. Cam kết đem kết sẽ đem lại dịch vụ thẩm định đồng hồ một cách xác thực nhất. Mọi yêu cầu thẩm định người tiêu dùng mang qua 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi chỉ thẩm định thực tế, không thẩm định qua hình ảnh.

 

Thẩm định đồng hồ thật - giả ở đâu miễn phí? uy tín?

 

Với sứ mệnh bảo tồn giá trị đích thực của đồng hồ, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để bảo vệ quyền lợi khách hàng, lợi ích người tiêu dùng. Hướng tới những giá trị cốt lõi của cuộc sống, một chiếc đồng hồ thật cho một cuộc sống thật, vẹn nguyên giá trị thời gian. Chính vì vậy mà chiến dịch thẩm định đồng hồ miễn phí ra đời với sứ mệnh tẩy chay hàng Fake, bài trừ gian thương và củng cố niềm tin của những người yêu thích đồng hồ.

Ngoài ra, chuyên viên thẩm định đồng hồ của chúng tôi cũng chia sẻ một vài kinh nghiệm hữu ích giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua đồng hồ chính hãng.

– Địa chỉ mua đồng hồ: Để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng chỉ nên mua đồng hồ tại các cửa hàng uy tín, được ủy quyền chính hãng, có giấy tờ chứng nhận rõ ràng, tránh tham rẻ để chuốc lấy quả đắng.

– Giá: Thận trọng với những chương trình giảm giá sốc tới 50 – 70%, bởi đây là “miếng mồi” ngon mà nhiều đơn vị giăng ra để qua mắt người tiêu dùng. Ngoài ra, để chắc chắn bạn có thể đối chiếu giá bán với giá niêm yết trên website chính thức của hãng.

 

Thẩm định đồng hồ thật - giả ở đâu miễn phí? uy tín?

 

– Phụ kiện đi kèm: Đồng hồ chính hãng về nguyên tắc khi mua sẽ có đầy đủ thẻ sổ, thẻ bảo hành toàn cầu, vỏ hộp, sách hướng dẫn sử dụng. Người tiêu dùng có thể tra số seri trên đồng hồ với thông tin trên website của hãng để nhận biết chiếc đồng hồ có phải hàng chính hãng hay không.

– Chế độ bảo hành hậu mãi: Dựa trên chính sách bảo hành hậu mãi, người tiêu dùng có thể đánh giá một cửa hàng có uy tín hay không. Hãy xem xét thật kỹ quyền lợi về chế độ bảo hành, chính sách đổi trả, cam kết chính hãng… bạn sẽ nhận được khi mua đồng hồ tại đây.

Với tôn chỉ “nói không với hàng fake”, chúng tôi quyết tâm theo đuổi cuộc chiến này đến cùng. Chúng tôi hy vọng hành trình thẩm định đồng hồ miễn phí tiếp theo sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, để tiếp tục vững bước trên con đường tẩy chay hàng fake, đem lại quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.