Duytranwatch “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”, kết hợp những chiến lược rất khôn ngoan (thanh toán tiền một lần, thu mua đồng hồ cũ tại nhà, cơ quan), đảm bảo lợi ích tối đa cho cả 3 bên,… Vì thế thu mua đồng hồ cũ tại Duy Trần Watch phổ biến cũng là điều dễ hiểu.

“Tân binh” vàng trong làng mua đồng hồ cũ

Duy Trần Watch chính thức thông báo đánh mạnh vào mảng thu mua đồng hồ cũ chính hãng vào mùa Đông năm 2018. Trước đó, đơn vị có thế mạnh về thương mại, tư vấn đồng hồ thuộc phân khúc luxury, limited.

Về mức độ nhận diện, Duy Trần Watch được nhận biết bởi người tiêu dùng nhiều đứng thứ hai sau Muadonghocu.vn. Mức độ người tiêu dùng nhận biết là khá cao dù rằng “sinh sau đẻ muộn”. Người tiêu dùng biết đến dịch vụ thu mua đồng hồ qua sử dụng tại Duy Trần Watch qua: truyền miệng, Google seach, Facebook.

thu mua đồng hồ cũ giá cao

Mua đồng hồ cũ chính hãng tại Duy Trần Watch được nhận diện bởi nam nhiều hơn nữ, bởi phân khúc dân chơi đồng hồ lâu năm, sành sỏi về đồng hồ, giới nhà giàu nhiều hơn tầng lớp công sở, bình dân.

Khi đánh giá về Duy Trần Watch, người tiêu dùng thường nghĩ đến: chất lượng tốt, uy tín, chuyên nghiệp. Với thế mạnh, tiềm lực về tài chính dồi dào, Duy Trần Watch hiện nay ngoài thu mua những thương hiệu phổ thông, thì vô cùng tâm huyết với những mẫu đồng hồ cũ xa xỉ, cao cấp là hàng chính hãng.

Chuỗi lợi ích mua bán đồng hồ cũ tại Duy Trần Watch

Nếu như những mặt hàng gia dụng, điện tử, thực phẩm… phổ biến với hình thức online hay thương mại điện tử thì giờ đây ô tô, đồng hồ qua sử dụng hàng chính hãng, xa xỉ – mặt hàng giá trị trừ trăm triệu đến tiền tỉ tưởng chừng chỉ khi “mắt thấy tay sờ” mới an tâm thì nay cũng mua bán trên Zalo, trên các website, facebook vô cùng nhộn nhịp, đơn cử như: http://duytranwatch.vn/ là ví dụ.

Cụ thể, Duy Trần Watch mua trực tiếp tại trụ sở 100 Thái Hà – phường Trung Liệt – quận Đống  Đa  – Hà Nội, mua gián tiếp qua Zalo: 0918236666 với những thao tác đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần có smart phone cài đặt ứng dụng Zalo. Sau đó tiến hành gửi ảnh đồng hồ Zalo 0918236666 như vậy giao dịch đi được 80%.

mua đồng hồ cũ uy tín

Đối với người mua, việc giao dịch online qua Zalo hay trực tiếp tại trụ sở chính đều sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức và đặc biệt là thời gian bởi quy trình thu mua đồng hồ cũ tại đây vô cùng chuyên nghiệp, nhanh, chính xác.

Duy Trần Watch có nguồn nội lực là các chuyên gia tư vấn, thẩm định đồng hồ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Tất cả những thông tin, những phân tích chi tiết về máy, tính năng, chất liệu chế tác của đồng hồ được đánh giá khách quan theo trải nghiệm thực tế, nói rõ ưu nhược điểm công khai với khách bán.

mua đồng hồ cũ giá cao

Hơn thế nữa, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức bởi tại Duy Trần Watch phân tích đồng hồ chỉ khoảng 15 phút, thanh toán tiền ngay lập và đặc biệt là có thể hoàn toàn chủ động trong việc từ chối bán nếu không đạt được mục đích như mong muốn.

Sự nhanh chóng , tiện lợi, bảo mật thông tin khách hàng trong việc mua bán hàng hóa đã trở thành một tiêu chí quan trọng trong thời đại công nghệ số. Với sự xuất hiện của Duy Trần Watch như một làn gió mới, người mua và người bán được kết nối với nhau nhanh, tạo ra những kết quả tích cực ngoài mong đợi.

thu mua đồng hồ cũ giá cao

Tóm lại, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp sử dụng hàng hiệu đắt tiền” ngày càng tăng cao kéo theo “cầu” về mua đồng hồ cũ tại Hà Nội tăng tạo nhiều cơ hội cho mảng  này “bùng nổ”. Tuy nhiên, cả người mua và người bán đều phải có quyết định sáng suốt và dứt khoát để có kết quả viên mãn.