Trong MV mới nhất của mình, Sơn Tùng M–TP sử dụng chiếc đồng hồ Rolex Yacht  – Master Automatic mã hiệu 126621 nổi tiếng, đây là một trong những mẫu đồng hồ  được sản xuất với số lượng giới hạn và có giá bán 13,995,000 $ tại thời điểm ra mắt.

Rolex trong MV “Hãy trao cho anh"

Cận cảnh chiếc Rolex trong MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MT–P

Vào khoảng 20h ngày 1/7/2019, Sơn Tùng – MTP đã chính thức giới thiệu MV “Hãy trao cho anh” trên trang chia sẻ video trực tuyến – Youtube. Ngay lập tức, MV mới ra lò của “chàng trai vàng” dải đất Thái Bình đạt 12 triệu lượt xem, 4K like, share.

Trong MV của mình, Sơn Tùng – MTP đã sử dụng một chiếc đồng hồ Rolex khá đặc biệt, đó là chiếc Rolex Yacht  – Master automatic, Black Dial Men’s, size 40mm. Đây là một mẫu đồng hồ được sản xuất bởi hãng Rolex với số lượng giới hạn. Vào thời điểm ra mắt vào năm,Rolex Yacht-Master automatic có giá 13,995,000 $.

đồng hồ Rolex Yacht  - Master mã hiệu 126621

Về thiết kế, đồng hồ Rolex Yacht – Master automatic  được xây dựng trên nền sang trọng, thanh lịch và đậm phong cách, chức năng xu hướng biển cả. Đó cũng là lý do tại sao Sơn Tùng – MTP chọn chiếc đồng hồ này mà không phải các mẫu thiết kế khác của nhà Rolex

Chất liệu chế tác: Chủ đạo là vàng ròng và thép cao cấp

Vàng được ưa chuộng bởi sự óng ánh và quý tộc – là chất liệu quá đỗi phổ biến trong việc sản xuất của nhà Rolex. Thép củng cố sức mạnh và độ tin cậy. Như vậy vàng và thép “song hành” hành với nhau chúng tạo nên sự kết hợp hài hòa nhất với các đặc tính của mình. Một biểu tượng thật sự Rolex!  Chất liệu vàng ròng đã có mặt trên các phiên bản Rolex kể từ đầu thập niên 1930, và được đăng ký tên nhãn hiệu vào năm 1933. Đây là một trong những tiêu điểm của bộ sưu tập Oyster.

đồng hồ Rolex Yacht  - Master

Mặt đồng hồ – màu đen huyền bí và siêu sang 

Mặt đồng hồ là giao diện đặc trưng của một chiếc đồng hồ Rolex, có vai trò quan trọng về mặt nhận diện thương hiệu và khả năng dễ đọc, quan sát của sản phẩm. Đồng hồ Rolex Yacht – Master automatic đặc trưng bởi mặt số màu đen, các vạch giờ chế tác từ vàng nguyên khối 18K có tác dụng ngăn các vết ố bẩn. Đặc biệt, mỗi mặt đồng hồ đều được Rolex tự thiết kế và sản xuất theo phương thức thủ công để đảm bảo sự hoàn hảo.

Dây đeo đồng hồ dòng Oyster

Dây đeo đồng hồ Oysterflex là dòng dây mới (hoàn toàn khác biệt với dòng dây Demi) được nhà Rolex áp dụng vào bộ sưu tập Yacht-Master, được phát triển và cấp bằng sáng chế của Rolex. Dòng dây Oyster mang hai tông màu (tông màu bạc và vàng) phong cách thể thao, chống nước, chống gỉ. Dây đeo đồng hồ gắn với vỏ đồng hồ và khóa an toàn Oysterlock chế tác từ bạch kim và niken.

Cận cảnh chiếc Rolex trong MV “Hãy trao cho anh”

Bộ chuyển động 3235

Đồng hồ Rolex Yacht  – Master mã hiệu 126621 được trang bị với calibre 3235- máy cơ tự lên dây được phát triển và chế tác bởi Rolex sở hữu 14 bằng sáng chế. Việc sử dụng bộ chuyển động calibre 3235 giúp chiếc đồng hồ chạy chuẩn xác, mượt mà chỉ -2/+2 giây/ngày, dự trữ năng lượng 48 giờ, chống chấn động và từ trường, dễ sử dụng và bền bỉ.

Thêm điểm cộng cho sản phẩm, mặt kính được chế tác từ tinh thể sapphire, ngọc bích chống trầy xước, núm vặn chống thấm nước 3 tầng. Kích thước vỏ: 40 mm. Chống nước  ở ngưỡng 10 ATM (tương đương với 100 mét / 330 feet)

Như vậy, việc Sơn Tùng – MTP chọn đồng hồ cơ Rolex Yacht – Master là hoàn toàn phù hợp với bối cảnh sa mạc, dải đất Latin nóng bỏng , không gian biển cả, dàn người mẫu sexy. Và còn phù hợp với những món tài sản hạng sang: biệt thự, du thuyền, xe thể thao, trang phục xuất hiện trong MV.

Rolex trong MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MT – P

Thay lời kết, chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn đọc, người tiêu dùng nếu có bất cứ nhu cầu gì về đồng hồ Rolex chính hãng, phụ kiện đồng hồ từ Rolex. Hãy liên hệ với Duy Trần watch.

Duy Trần watch tự tin đáp ứng cho người yêu đồng hồ về các dòng đồng hồ xa xỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.